• slider
  • slider
  • slider

Bật mí bí quyết trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý luôn là nỗi lo của nhiều đấng mày râu trong đời sống tình dục, nó khiến cho các chàng cảm thấy xấu hổ và tự ti mỗi khi lâm trận. Vậy bạn đã biết gì về bệnh yếu sinh lý? Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia nam khoa tìm hiểu về cách khắc phục yếu sinh lý này nhé!
Bật mí bí quyết trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới Yếu sinh lý luôn là nỗi lo của nhiều đấng mày râu trong đời sống tình dục, nó khiến cho các chàng cảm thấy xấu hổ và tự ti mỗi khi lâm trận.

Yếu sinh lý là gì.

Yếu sinh lý là tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng đó khi tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ do đó không làm thỏa mãn được bạn tình. Trong trường hợp của bạn, bạn vẫn quan hệ được nhưng xuất tinh sớm, điều này ít nhiều liên quan đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Cách khắc phục yếu sinh lý.

Muốn điều trị và khắc phục yếu sinh lý một cách hiệu quả thì điều đầu tiên là bạn cần phải biết rõ mình đang bị yếu sinh lý ở mức độ nào, sau đó hãy suy xét kỹ cành nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng đó để có sự thay đổi hợp lý. Dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia để khắc phục yếu sinh lý một cách hiệu quả:

Hạn chế sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, cafe…Nên bỏ thuốc nếu nam giới hút thuốc.

Nên có chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ chất,nên ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều vitmin A, E, và hoa quả, ăn giá đỗ, hành hoa, tôm..để tăng cường khả năng tình dục.

Nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, không hoạt động quá sức và nghĩ ngơi hợp lý.

Thư giãn đầu óc, giảm stress, tránh các áp lực quá mức trong công việc và học tập.

Nếu không thể tìm được nguyên nhân hay tình trạng vẫn không tiến triển thì bạn nên đến khám chuyên khoa để có hướng điều trị thích hợp.

Những bài tập luyện cho người yếu sinh lý.

Bài tập cơ đáy chậu.

Bài tập cơ đáy chậu sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ và tăng cảm giác hạnh phúc khi đạt cực khoái.

Cách thực hiện: Nam giới hóp bụng vào trong 10 – 15 giây, sau đó từ từ thả ra, bạn hãy hình dung như mình đang nhịn đi tiểu. Thực hiện bài tập cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp mỗi lần và thực hiện từ 1 – 2 lần trong ngày sẽ giúp nam giới khắc phục được tình trạng yếu sinh lý rất hiệu quả.

Bạn nên giữ cho lưng và vùng bụng luôn thẳng thẳng trong khi tập.

Bạn không nên thực biện bài tập cơ đáy chậu khi buồn đi tiểu, mặc quần quá chật hoặc khi bị đau bụng.

website http://trungtamphathai.net/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trung tâm phá thai