• slider
  • slider
  • slider

Bệnh viêm tinh hoàn có nên điều trị bằng thuốc đông y không

Viêm tinh hoàn là bệnh lý mà bất kỳ nam giới nào cũng có thể mắc phải, nếu như bệnh không được phát hiện kịp thời và đưa ra những biện pháp chữa trị hiệu quả có thể gặp phải rất nhiều tác hại xấu. Do vậy để hạn chế những biến chứng nguy hiểm thì nam giới nên tìm biện pháp chữa trị càng sớm càng tốt. Hiện nay có nhiều cách để chữa bệnh viêm tinh hoàn, tuy nhiên nhiều nam giới vẫn thắc mắc không biết có nên chữa viêm tinh hoàn bằng đông y hay không.
Bệnh viêm tinh hoàn có nên điều trị bằng thuốc đông y không tuy nhiên nhiều nam giới vẫn thắc mắc không biết có nên chữa viêm tinh hoàn bằng đông y hay không.

Một số điều nên biết về bệnh viêm tinh hoàn.

Viêm tinh hoàn là hiện tượng toàn bộ tinh hoàn hay một bên tinh hoàn bị viêm nhiễm, bệnh do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên như:

Do nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục chưa sạch sẽ đúng cách tạo điều kiện cho vi khuẩn vi rút từ bên ngoài tấn công xâm nhập vào.

Viêm tinh hoàn do vi khuẩn tấn công xâm nhập.

Do có quan hệ tình dục không an toàn, có thể do quan hệ với nhiều người, quan hệ không sử dụng bao cao su, quan hệ với những người đang mắc bệnh xã hội.

Một nguyên nhân khác gây nên bệnh có thể là do biến chứng của bệnh quai bị, khi mắc bệnh không điều trị và kiêng khem đúng cách.

Khi nam giới mắc bệnh viêm tinh hoàn sẽ có những triệu chứng như đau buốt tinh hoàn phải, trái, đau vùng bụng dưới, bìu, 2 bên bẹn ngoài ra còn bị sốt cao, khi đi bộ hay đứng nhiều thì những cơn đau này sẽ tăng lên, da bìu có màu đỏ tinh hoàn sưng tấy phù nề, khi xuất tinh có cảm giác đau đớn. http://trungtamphathai.net/

Chữa viêm tinh hoàn bằng đông y có được không.

Hiện nay có rất nhiều các phòng khám cơ sở y tế sử dụng nhiều các phương pháp khác nhau để chữa viêm tinh hoàn, tuy nhiên áp dụng phương pháp nào cho phù hợp thì còn phụ thuộc vào mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe, sức đề kháng  của từng người bệnh.

Có nhiều trường hợp tự ý mua thuốc về để sử dụng điều trị bệnh mà không qua thăm khám hay tư vấn của bác sĩ khiến cho bệnh không khỏi mà còn phát triển nặng hơn.

Về câu hỏi có nên chữa viêm tinh hoàn bằng đông y không các bác sĩ cho biết ngoài việc dùng thuốc tây thì nam giới có thể chữa viêm tinh hoàn bằng đông y được vì:

Thuốc đông y có tác dụng rất tốt trong việc thanh nhiệt giải độc, nâng cao thể trạng rất tốt, người bệnh có thể sử dụng kết hợp cùng với thuốc tấy để tiêu viêm diệt khuẩn mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình chữa trị.

Chữa viêm tinh hoàn bằng đông y hiệu quả.

Một số vị thuốc đông y thường được áp dụng như: Xuyên luyện tử, cam thảo, phòng phong, tần giao, xích nhược, trạch tả, mã tiền thảo, trần bì, ngải diệp, bạch linh, lệ chi, hoài sơn, cẩu tích, nam tục đoan…

Phòng khám nam khoa TPHCM đang áp dụng cách chữa viêm tinh hoàn bằng đông y đã điều trị thành công cho nhiều người bệnh mà không xảy ra những tác dụng phụ hay ngăn chặn tối đa được bệnh tái phát.

Tuy nhiên các bác sĩ cũng khuyến cáo không nên tự ý mua thuốc về điều trị khi chưa đi thăm khám cụ thể, bởi việc làm này có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của nam giới.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trung tâm phá thai