• slider
  • slider
  • slider

​Chữa bệnh vảy nến bằng phương pháp nào?

Bệnh vảy nến là một loại bệnh ngoài da mãn tính, gây cho người bệnh nhiều khó chịu và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống người bệnh. Vậy bệnh vảy nến có thể chữa bằng phương pháp nào hiệu quả là thắc mắc của rất nhiều người bệnh.

CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH VẢY NẾN


Vảy nến là bệnh ngoài da do rối loạn tăng sinh ở tế bào thượng bì gây tăng sinh nhanh chóng, khiến da dễ bị bong ra và gây ngứa.

Một số biểu hiện của bệnh vảy nến mà người bệnh cần lưu tâm:

+ Xuất hiện các nốt ban đỏ hay mụn, lan rộng và liên kết lại thành từng mảng đỏ trên da, cào đi lớp mảng bong tróc sẽ thấy da bị viêm.

+ Các khớp bị tổn thương khiến người bệnh đi lại khó khăn, cơ thể đau nhức.

+ Vảy nến được chia thành vảy nến thể da đỏ và vảy nến thể mủ với những triệu chứng riêng.

- Vảy nến thể da đỏ: phần da tổn thương xuất hiện những mảng đỏ, càng ngày càng lan rộng, cao ra vảy vụn như bột trắng hoặc nến vụn.

- Vảy nến thể mủ: Mụn mủ sẽ khởi phát ra toàn bộ cơ thể trong vài ngày hoặc vài tuần, kèm theo sốt, có thể gây nguy hiểm cho tính mạng người bệnh khi tiếp xúc với ánh sáng mạnh.

CHỮA BỆNH VẢY NẾN BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?


Bệnh vảy nến là một loại bệnh mãn tính, mặc dù hiện nay vẫn chưa có một loại thuốc nào có thể giúp chữa khỏi căn bệnh này. Tuy nhiên với sự phát triển của nền y học hiện nay đã cho ra đời kỹ thuật LCE giúp làm tăng hệ thống miễn dịch, giảm rối loạn tiết tốt và giúp chuyển hóa các vi chất cần thiết. Với những ưu điểm như:

+ Giúp giải trừ độc tố có trong cơ thể người bệnh, điều trị các tế bào đang bị tổn thương, ức chế các triệu chứng của bệnh vảy nến.

+ Tăng cường hệ thống miễn dịch của những tế bào đang bị tổn thương và cả những tế bào thông thường, bên cạnh đó kỹ thuật còn giúp thúc đẩy quá trình phục hồi da, giúp da khỏe mạnh.

+ Nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của toàn bộ cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hạn chế khả năng bệnh quay trở lại hiệu quả.

LCE là kỹ thuật mới trong việc giúp hỗ trợ điều trị các bệnh vảy nến ở giai đoạn nặng như vảy nến toàn thân hay vảy nến thể mủ.

Và Phòng khám Đa Khoa HCM hiện đang là một trong những phòng khám đang áp dụng kỹ thuật LCE trong việc điều trị bệnh vảy nến cũng là câu trả lời cho câu hỏi chữa bệnh da liễu ở đâu tốt mà mọi người vẫn dang thắc mắc. Với một quy trình điều trị tiên tiến, hiện đại.

Bên cạnh đó, Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi tay nghề và giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh ngoài da. Tiến hành điều trị bằng kỹ thuật hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, giúp đảm bảo quá trình chữa trị luôn đạt hiệu quả và kết quả cao.

Với những chia sẻ của các bác bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa HCM, hy vọng có thể giúp cho người bệnh có được những thông tin bổ ích cũng như có thể tìm cho mình được một phương pháp điều trị bệnh vảy nến hiệu quả.

Nguồn : dalieu.dakhoaaua.vn

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trung tâm phá thai