• slider
  • slider
  • slider

​Kỹ thuật LCE chữa bệnh vảy nến hiệu quả nhất hiện nay

Vảy nến là một trong những bệnh ngoài da khó chữa và dễ tái phát nhất. Thông thường các bác sĩ da liễu sẽ chữa bằng thuốc nhằm mục đích thuyên giảm triệu chứng, và mầm bệnh thì vẫn còn trong cơ thể. Do đó, liệu pháp mới và cho hiệu quả tốt nhất được người bệnh cũng như bác sĩ, chuyên gia trong ngành đánh giá cao đó là công nghiệ LCE.

KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI LCE – LOẠI BỎ VẢY NẾN HIỆU QUẢ


Nhờ vào kỹ thuật hiện đại nên nó phân biệt các lớp tế bào tái tạo, loại bỏ tác nhân gây nên bệnh vảy nến, điều tiết các tế bào trao đổi chất, phục hồi tế bào da, ngăn bệnh tái phát trở lại.

Việc chữa bằng trị liệu kết hợp giữa thuốc và hệ thống LCE đã cho những kết quả sau:

+ Giải độc tố trong cơ thể, tiêu diệt các tế bào của mầm bệnh, khắc phục nhanh chóng các triệu chứng của vảy nến.

+ Đáp ứng hệ miễn dịch của những gen nhạy cảm và tế bào thông thường, thúc đẩy quá trình hình thành của làn da khỏe mạnh

+ Nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể, thúc đẩy sự trao đổi chất, chống tái phát bệnh.

 Quy trình chữa bằng hệ thống LCE thực hiện như sau:


Bước 1: bệnh nhân sẽ được tắm nước axit hóa để tẩy tế bào chết, chống viêm, các triệu chứng ngứa, mụn mủ của bệnh vảy nến sẽ giảm nhanh chóng

Bước 2: bác sĩ sẽ lọc máu của người bệnh, loại bỏ độc tố trong tế bào giúp tiêu diệt căn nguyên của bệnh dứt khoát.

Bước 3: sử dụng liệu pháp điều chỉnh tế bào bằng đèn chiếu Laser Excimer để ức chế sự phát sinh của tế bào bệnh, ngăn không cho bệnh tái phát.

Bước 4: bệnh nhân sẽ được chiếu quang laser phục hồi da(IPL) tiên lượng sắc tố, loại bỏ nhanh chóng các sắc tố da.

Đa Khoa HCM là một trong những địa chỉ bệnh viện da liễu ở thành phố hồ chí minh uy tín nhất trong việc khám và chữa các bệnh ngoài da, trong đó điển hình là bệnh vảy nến bằng kỹ thuật LCE hiện đại, cho kết quả nhanh chóng.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chữa bệnh giỏi, phòng khám còn có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo, thủ tục thăm khám đơn giản, thuận tiện phục vụ theo đẳng cấp quốc tế nên sẽ không làm mất nhiều thời gian của người bệnh.

Nguồn : dalieu.dakhoaaua.vn

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trung tâm phá thai