• slider
  • slider
  • slider

Sùi mào gà lây truyền như thế nào?

Hôm trước em có đi khám và phát hiện mình bị Bệnh sùi mào gà nhưng em không quan hệ bên ngoài. Em nghĩ nguyên nhân là do chồng của mình, vậy xin hỏi các bác sĩ bệnh sùi mào gà có thể lây truyền như thế nào?
Sùi mào gà lây truyền như thế nào? Hôm trước em có đi khám và phát hiện mình bị Bệnh sùi mào gà nhưng em không quan hệ bên ngoài.
Bệnh sùi mào gà là do virút HPV gây nên, đây là một loại virut gây nên những tổn thương ở da, cơ quan sinh dục của cả nam và nữ cũng như có thể gây nên ung thư. Chúng có thể gây ra các tổn thương trên da và nhiều loại tổn thương có vẩy khác trên cơ thể. Thông thường, tổn thương thường tự lành và biến đi.
 

Tổn thương cơ quan sinh dục là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến. Khoảng 20  - 60% phụ nữ bị nhiễm virut này. Hiện chưa có thuốc diệt được virut này, các thuốc và các phương pháp điều trị hiện nay chủ yếu có tác dụng giảm triệu chứng, hoặc loại trừ tổn thương mà không khỏi bệnh hoàn toàn, người bệnh mang virut suốt đời và có nguy cơ lây nhiễm cho người có quan hệ tình dục với mình cũng như có thể gây ung thư, trong đó hay gặp ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục do quan hệ tình dục không an toàn nhưng cũng có khi mặc dù đã dùng bao cao su trong quan hệ tình dục cũng vẫn có thể lây bệnh do cọ xát vào da bị tổn thương của người mắc bệnh. Vì thế khẳ năng lây truyền rất cao, hơn nữa những người nhiễm virut HPV đa số không có triệu chứng.

Nếu nghi ngờ minh có khả năng nhiễm viruts HPV, nhất thiết bạn nên đi khám và điều trị triệt để ở các bệnh viện hoặc tại các phòng khám chuyên Chữa bệnh xã hội. Ngoài ra cũng nên sinh hoạt tình dục an toàn cũng như thông báo điều trị cho bạn tình.
 

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website http://trungtamphathai.net/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trung tâm phá thai